Cho mình hỏi trang cá độ bóng đá online?

Đang tìm một trang cá độ bóng đá online mà chưa ưng trang nào cả các bác ợ. Bác nào biết trang nào mới mách em với! Trang nào nạp & rút tiền dễ chút á.hii
But chi
Trả lời 14 năm trước
Bác từng chơi ở những web nào rồi? em chỉ trung thành với thằng m88.com? [url=http://m88.com]http://m88.com[/url] Bọn này tỉ lệ ăn cao nhất hiện nay đó. Riêng với môn bóng đá của bác, em chưa thấy bọn nào vung tay cho cược trực tuyến đến 44 phút cho hiệp 1 & phút 90 cho hiệp 2 như bọn này cả.
Nguyen Van Van
Trả lời 13 năm trước

chung toi chuyen cung cap cac mang ca cuoc bogn da truc tuyen.nhan user va thanh toan tien thang cuoc trong ngay.moi chi tiet xin lien he 0988001143 gap manh

langtudatinh
Trả lời 13 năm trước

Chơi trên các trang này thế nào zậy các anh, em chưa thử bao giờ cả.

Nếu trúng họ có chuyển tiền cho mình ko?nếu ko chuyển tiền thì mình phải làm sao?

tran duy tung
Trả lời 13 năm trước

bác nào có nhu cầu nhận trang cá nhân về chơi hoặc nhận trang tổng thì các bác alo em nhá 0947767866.em là master.yên tâm đô bên em rẻ.

nguyễn duy nhất
Trả lời 12 năm trước

Trang cá độ bóng đá online bây giờ nhiều lắm ! Nhưng theo kinh nghiệm chơi bóng của mình thì trang : m88.com

vẫn là hay nhất : tỷ lệ ăn cao - dễ sử dụng vì có tiềng Việt - gửi tiền và rút tiền nhanh nhất trong các trang !

Rất đơn giản :

Bước 1 : Các bạn truy cập trang chủ m88.com

Bước 2 : Vào phần đăng ký

Các bạn lưu ý : Thông tin phải chính xác 100 % giống trong CMT để thuận tiện cho việc gửi và rút tiền sau này

Lưu ý : Chọn tỷ lệ xem cược : Malay ( dễ sử dụng )

Zip mã vùng : 84 ( bắt buộc đối với người Việt Nam )

Tham khảo khuyến mại : 16277 ( bắt buộc đối với người Việt Nam )

Các bạn nên dùng tài khoản ngân hàng : Vietcombank - ACB - Đông Á để sau này rút tiền nhanh nhất nhé