Có phải tất cả các trường đại học của Bộ giáo dục đều mặc áo dài?

Nguyễn Văn Du
Trả lời 15 năm trước
không phải
nguyễn thị thu trâm
Trả lời 15 năm trước
không đâu bạn ơi. Có một số trường như du lịch thì mặc áo dài,có thể là đồng phục lớp. Còn sinh viên đại học mặc đồ sành điệu lắm. thích mặc gì thì mặc.hiii[:,)] Mọi thông tin về tất cả các trường đại học cao đẳng bạn vào đây coi nè. Hay lắm. trong này có thông tin tuyển sinh, cơ sở vật chất, quy trình đào tạo, và tất cả các ngành mà trường đào tạo.... [red]http://www.giaoducvn.net/huongnghiep[/red]