Lễ cúng ông Công, ông Táo, thả cá chép ở đâu ?

Tình hình là nhà tớ đã cúng ông Công, ông Táo, với tình hình môi trường hiện tại thì không biết thả cá chép ở đâu , ở Thành Phố thì sông nào nước cũng toàn màu đen, thả cá chép xuống có mà thành cá trắm đen . Còn ở nông thôn thì mang ra mương mà thả thì mấy ông mang "Te điện" ra dí mấy cái thì cá chép cũng toi. Bà con cô bác vào tìm cách tháo gỡ chỉ cho em ở HN thả cá chép ở đâu với
styles
Trả lời 15 năm trước
Sông Hồng, sông Lừ, sông nhuệ... Hồ gươm, hồ tây, hồ trúc bạch, hồ ba mẫu, hồ bảy mẫu, hồ ha le, hồ ngọc khánh,... Mang ra Sông Hồng Thả là cá bơi tung tăng nhất hoặc mang ra hồ gươm để cá làm bạn với cụ rùa[:,)] nhà tớ năm nay thả ở Sông Hồng vừa xong [:D]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Theo mình , thả vào nồi [:-P]
huyenbang
Trả lời 15 năm trước
tha o song ho ao do ban a
kyokid
Trả lời 15 năm trước
luộc bố nó lên chứ thả làm gì ? Thả thì đứa khác bắt lại cũng luộc . Thôi thì mình làm trước cho rùi [:D]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kyokid[/b] luộc bố nó lên chứ thả làm gì ? Thả thì đứa khác bắt lại cũng luộc . Thôi thì mình làm trước cho rùi [:D][/quote] Chuẩn , ko phải chỉnh [:D]
hoang trung
Trả lời 15 năm trước
tha o dau thicung bi bat thui ban[:D].hum nay vua di tha ca th co thang dng ngay ben canh ji dien ,tuc wa ti nua cho no an cu dau vao dau.tot nhat la bnanenethqa ra ho ay[:(].may ra thi ko co nguoi dabh[:D]
mizuki
Trả lời 15 năm trước
cá bé tí luộc lên ăn tanh bỏ bố...cho vào mà rán hoặc kho[:D]...còn thích thả thì ra cầu chương dương hoặc cầu long biên đứng trên mà ném xuống chứ thả ở sông lừ , sông tô lịch và mấy cái hồ trong thành phố thì chỉ có chết thẳng cẳng[:D]