Không đăng nhập vào Facebook được?

Có bạn nào chỉ mình cách đăng nhập vào facebook với, mình đăng nhập mà bị chặn ko àh. Thanks nhìu nha!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chuột phải My Network Places - > Properties, chuột phải Local Area Connection -> Propeties . Trong tab General kéo xuống chọn Intenet Protocol (TCP/IP) ->Propeties. cửa sổ Intenet Protocol propeties hiện ra. chon Option: Use the flowowing DNS servrer address
+ Prefender : 8.8.8.8
+ Altenare : 4.4.4.4
-> OK ok ok

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Đối với Windows XP:
Vào Start > Settings > Network Connections,
bấm chuột phải vào biểu tượng mạng đang sử dụng,
chọn Properties > Internet Protocal (TCP/IP) > Properties,
chọn Use the Following DNS server addresses. Gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Sever lần lượt như sau:
xong nhấn OK

Quầy tạp hóa
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử nhé

Vào Start > Settings > Network Connections,
bấm chuột phải vào biểu tượng mạng đang sử dụng xong bạn chọn >Properties > Internet Protocal (TCP/IP) > Properties, chọn Use the Following DNS server addresses. Gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Sever lần lượt như sau:
ok

Chúc thành công

 Luuvantung
Trả lời 10 năm trước

Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel mới nhất: Bạn không vào được Facebook? bạn

có thể vào được Facebook nhưng khá chậm? Tất cả sẽ được giải quyết sau khi thực hiện 4

bước dưới đây:
Bạn vào link sau đây làm theo hướng dẫn:==>

http://adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/adf.ly/1370220/kenhtuyensinh.vn/cach-vao-facebook-mang-vnpt-fpt-viettel

Chờ 5 giây Click bỏ qua quảng cáo"SKIP AD" góc phải 5 lần.