Có phiên bản tiếng Việt của Google Chrome?

Có ai biết phiên bản tiếng Việt của trình duyệt web Google Chrome không???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Google Chrome luôn có hỗ trợ Tiếng Việt bạn ạ, để chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt bạn làm như sau: Bạn click vào hình Cơle------>Options------->Under the Hood---------->Kéo thanh trượt xuống dưới chọn Change font and language setting---------->Language----------> Ở khung Google Chrome language bạn click vào mũi tên chọn Vietnamse - Tiếng Việt------->OK. Sau đó bạn khởi động lại trình duyệt là xong.
Chúc bạn vui!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào options/under the hood/change fort and language setting/language/vietnamese/ok/close/tắt trình duyệt và khởi động lại là ok

Chúc bạn thành công!!