Muon biet ro hon ve dien thoai samsung M610

1.Dien thoai cua em co doi luc khi minh bam vao muc the nho thi may bao lai la "khong cho phep" em phai lay the nho ra sau do gan vo thi may tro lai nhu binh thuong. Cho em hoi nhu vay may cua em co van de phai ko??? 2.Khi dang gui bai nhac bang che do bluetooth em bam vao bai nhac dang co san trong may the la tu nhien may dung luon ko lam duoc gi nua het ke ca tat nguon cung ko.Khoang chung nua tieng sau may chay lai nhu binh thuong. Nhu vay thi may cua em co bi truc trac gi ko ??? Xin hay giai dap giup em. Cam on!!!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Có thể thẻ nhớ của bạn đã bị hỏng , còn khi bạn đang chuyển nhạc bluetooth mà lại làm việc khác nữa thì máy không xử lý kịp nên dẫn đến tình trạng đơ máy thôi :)