Không in được email?

máy của tôi dùng Outlook Express,khi tôi muốn in mail thì hiện ra các lỗi sau: An error has occured in the script on this page. Line :2258 Char : 1 Error : Unspecified error Code : 0 URL : res://ieframe.ddl/preview.js Do you want to continue running script on this page? Bác nào biết xin chỉ giùm. Tks
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Lỗi trình duyệt / server mail.Cụ thể là script chạy trên máy này bị lỗi.Bạn copy rồi paste vào word để in tạm