Làm sao để đặt chế độ tự động hiện sáng thư bằng màu đã định trước?

member
Trả lời 16 năm trước
Trong khung Actions bạn chọn Highlight it with color. Trong khung Description, bạn click vào liên kết màu xanh nằm ở sau chữ Highlight it with... để chọn màu mà OE sẽ hiện cho những thư thỏa điều kiện. - Tự động hiện màu những thư cấp dưới gửi cho bạn để báo cáo hay để tham khảo. Apply this rule after the message arrives Where the CC line contains "dia chi mail cua ban". - Tự động hiện màu khác nhau cho thư của những người đặc biệt nào đó trong nhóm.