Ko tạo được G-mail ?

Cho mình hỏi gần đây khi muốn tạo mới tài khoản Gmail thì google bắt phải nhập một mã xác nhận được gửi qua số di động của bạn. Mình đã cung cấp số điện thoại của nước mình theo đúng kiểu quốc tế +84168xxxxxxx nhưng không nhận được mã xác nhận qua điện thoại. Mong mọi người giúp đỡ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Bạn xài IE hoặc googlechrome tạo gmail thử xem, xài 2 cái kia mà vẫn bị thì tớ thua, chưa biết cách giải quyết, hiện google đã chặt chẽ hơn trong việc tạo tài khoản.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Đó là do hiện tượng nhiều lập nhiều gmail quá nên nó bắt xác nhận ấy mà, có thế ko phải là bạn lập nhiều nhưng mạng mà , lúc khác bạn vào là lập được thôi.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn gmail việt nam không có +84
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chính xác đấy mình cũng bị nhưng mà sau khi đã đăng ký trên 5 acc liền . có thể đây là lỗi mạng hay bạn đăng ký nhiều quá trong 1 lúc mình ngừng hôm sau làm thì thấy bình thường