Lỗi hiển thị tiếng Việt cho email???

mình ko bít cách nào để mail của minh hiển thị tiếng việt . bạn nào làm ơn chỉ cho mình biếtt với?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn đăng nhập vào thư. Click vào mục ACCOUNT (nằm bên cạnh LOGOUT, dưới tên nick của bạn) Yahoo sẽ yêu cầu bạn nhập lại password tài khoản mail của bạn. Trang Account Information sẽ hiện ra. Kéo chuột xuống phía dưới (hoặc dùng bánh xe cuộn trên con chuột| Tìm đến mục: Member Information click vào Edit Trang mới về thông tin cá nhân của bạn sẽ hiện ra. Tìm đến mục General Preferences Ở phần Preferred Content: Yahoo! U.S. (hoặc Yahoo! UK...) - Click chuột vào Yahoo! U.S. (hoặc Yahoo! UK...) Trang mới hiện ra bạn thực hiện như dưới đây: Nhìn ở mục: Preferred Content Ở phần: New Setting: Chọn Yahoo! Vietnam Click Finish Click "Tôi chấp nhận" Click "Kết thúc" Bạn chọn View ==> Encoding ==> UTF-8 để hiển thị tiếng việt trong mail .
Đinh Văn Thắng
Trả lời 13 năm trước

Thông thường email sever hỗ trỡ sẵn định dạng unicode và người xem theo mã unicode utf-8. Nên việc bạn không xem được là xảy ra 1 trong 2 nguyên nhân trên hoặc cả 2.