Cách đồng bộ ảnh vào gmail?

Em muốn đồng bộ ảnh vào gmal thì làm thế nào ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, hãy mở ứng dụng Google Photos ->> Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn->> Ở trên cùng, hãy nhấn vào biểu tượng Menu Trình đơn->>> Chọn Cài đặt sau đó Sao lưu và đồng bộ hóa->>Nhấn vào bật hoặc tắt "Sao lưu và đồng bộ hóa".->>Nếu bạn đã hết bộ nhớ, hãy cuộn xuống và nhấn vào Tắt sao lưu.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

đồng bộ ảnh vào gmail rất đơn giản nhé, bạn làm theo như hướng dẫn là okela ngay

https://vatgia.com/hoidap/3946/537788/cach-dong-bo-danh-ba-tu-gmail-vao-blackberry.html