Audibles của yahoo?

Bác nào có nhiều Audibles của yahoo thì cho em với.Em đang sài cái YH 9.0 nhưng ít audible wa' [:(]
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào thư mục này trên máy tính [quote]C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\Cache\Audibles[/quote] Sau đó giải nén file audibles.rar sau rùi copy file audibles.xml đè lên file có sẵn trong đó là okie [;)] [quote]http://www.techshopvn.com/Phanmem/audibles.rar[/quote]
duccan
Trả lời 16 năm trước
Có thể có cách nữa đó là nhờ người bạn chat của bạn send audibles cho bạn. Bạn chỉ việc ấn chuột trái vào hình audibles chọn Find similar audibles là ok.