Khi mình đăng nhập Yahoo bằng nick ảo,thì những người đã add nick của mình có biết mình đang online ko?

thanks^____^!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn online bằng nick ảo thì những người đã add nick chính của bạn vẫn thấy bạn online bạn ạ
Muốn người ta không biết bạn đang online thì chỉ có cách là:
-Tạo nick mới
-Để chế độ invisible
-Hoặc để chế độ luôn luôn ẩn đối với người bạn không muốn cho thấy mình đang onl. Bằng cách : Nhấp chuột phải vào ID người bạn muốn ẩn >> Stealth Settings >> Appear Permanently Offline to...
Khi bạn không muốn ẩn nick với người đấy nữa thì lặp lại bước trên. thay vì chọn Appear Permanently Offline to..., bạn chọn Appear Online to...

Chúc bạn vui!

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

bó tay :) nick ảo với nick thật thì nick ảo vẫn phải nằm trong nick thật phải ko.vậy mình hỏi bạn, nhà bạn đi vắng cả nhà, bạn hoặc bố bạn hoặc mẹ bạn về, thì hàng xóm có biết là có người ở nhà hay ko.đơn giản là có, vì bất cứ ai trong nhà bạn vào nhà, cái cửa sẽ phải mở. đơn giản vậy thôi