Tôi muốn thay đổi số điện thoại khi muốn Sign in to Mobile device trên YM thì làm thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Bạn log in vào chương trình YM, vào mục Preferences, bạn nhấn vào Edit Mobile Device, nó sẽ ra trang Yahoo!Mobile, bạn sẽ thấy Messenger Phone bên phải có phần để Edit và Delete, bạn nhấn vào Delete, nó sẽ hiện ra trang khác, bạn nhấn tiếp vào Delete Device, như vậy số điện thoại bạn đăng ký trước đây đã được Delete, sau đó bạn đăng ký lại bằng số điện thoại mới. Để đăng ký số điện thoại mới bạn làm như sau: Bạn log in vào chương trình YM, vào mục Sign in to mobile Device, nó sẽ xuất hiện bảng Register a Mobile Device, trong bảng này bạn chọn quốc gia là Vietnam, nhập số điện thoai theo kiểu 84913123456, sau đó chương trình sẽ gởi cho điện thoại di động của bạn 1 message có 4 chữ số, bạn nhập 4 số đó vào ô Code rồi nhấn Done.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Messenger > Preferences > General > Edit Mobile Device > Add New Device > Trong mục Device Type chọn Pager/ Other Devices (nếu không phải là mạng Mobifone) > Continue to Step 2 > Đánh số điện thoại muốn đổi theo dạng 09x xxx xxxx > Continue to Step 3 > .... Cách khác: Bạn vào Messenger > Preferences > General > Edit Mobile Device > Xóa số phone cũ và đăng nhập lại với số phome mới bằng cách nhấp chuột vào Delete > Delete Device Chúc bạn thành công.