Làm thế nào để Google có thể tìm thấy địa chỉ Web?

Tôi là một ADMIN của website công ty. Ai có thể hướng dẫn giúp tôi cách cấu hình trong website để Google có thể tìm thấy địa chỉ Web cúa cty mình khi gõ một từ khóa xác định. Theo www.quantrimang.com.vn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này liên quan tới vấn đề: SEO và SEM - nôm na là tối ưu hóa web cho các công cụ tìm kiếm có thể nhìn thấy website của bạn. Cụ thể thế nào ko thể nói hết ra đây được, bạn có thể lên một vài diễn đàn về web để tìm hiểu, chẳng hạn đây: http://thegioiweb.vn/Zone/vn/home/quantriweb/toiuuweb.html Hoặc bạn lên google, gõ vào đó cụm từ: "tối ưu web" hay "SEO", "SEM"... là nó ra 1 rổ, tha hồ cho bạn tìm hiểu. Tớ nghĩ đó là những kiến thức mà một người quản trị web rất nên có. Chúc bạn quản trị website thành công ^^ Theo www.quantrimang.com.vn