Lỗi khi duyệt Web với Internet Explorer

Không biết tại sao khi mở cùng lúc nhiều cửa sổ Internet Explorer thì bình thường, tuy nhiên khi đóng một trong các cửa sổ đó đi thì có báo lỗi “INTERNET EXPLORER HAS STOPPED WORKING: A problem caused the program to stop working correctly. Windows will close the program and notìy you if solution is available.” , rồi đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt và chạy cửa sổ mới lại từ đầu. Vậy máy bị lỗi gì? Cách Khắc phục như thế nào?
NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng trên do trình duyệt Internet Explorer bị lỗi và máy tính bị nhiễm virus hoặc malware. Bạn hãy làm theo các bước sau: Bước 1 : Tiến hành cập nhật Windows tại địa chỉ Website (http://windowsupdate.microsoft.com/). Bước 2 : Dùng chương trình Windows Defender quét virus toàn bộ hệ thống.