Firefox báo lỗi, giúp mình cách khắc phục với ?

Chào mấy Bro! Em đang gặp rắc rối với FireFox 3.6 nhưng không thể khắc phục [Em đang sử dụng Windows SPSP 2]...Khi khởi động FF thì nó báo :"TypeError: Components.classes['@wme.com/XPCOM/WMEFFComponent;1'] is undefined" -> OK lại hiện lên :"TypeError: Components.classes[cid] is undefined" .Tình trạng này gặp phải khi mở FF, mở link, mở Tab mới. Xin nhờ giúp đỡ. Cám Ơn Nhìu

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào C:windowssystem32 và backup file dwmapi.dll (copy ra 1 chỗ nào đó để khi cần thì copy lại) rồi xóa file dwmapi.dll ở trong system32 đi. Chú ý nếu bạn cài win vào ổ đĩa khác thì thay đường dẫn tương ứng.