Báo lỗi khi vào web?

Mình đang dùng trình duyệt firefox nhưng mỗi khi vào trang web gì kể cả google.com nó đều báo lỗi như sau: " The URL í not valid and cannot be loaded ".dùng Explorer cũng vậy .chỉ có mỗi dòng chữ đó và chữ OK.ấn ok thì có lúc nó vẫn vào binh thường , có lúc nó nó không vào được .reload lại thì mới được .thế là máy mình bị sao vậy ,ai chỉ cho cách sửa..... Thank!
Chinh
Trả lời 15 năm trước
Hãy vào My Network Places mà kiểm tra lại các số trong TCP/IP của bạn, có thể các số này có vấn đề, hoặc hãy đem đến đại lý cài lại hệ điều hành là xong, chúc may mắn.[:-*]
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ là do mạng nhà bạn bị chập chờn. Kiểm tra lại dây mạng xem.