Lúc trước em sử dụng firefox2,vẫn nghe nhạc và xem phim trực tuyến bình thường. Nay theo xu hướng thị trường em chuyển qua cài firefox3 RC1 thì tự nhi

Em xin hỏi đó là lỗi gì và cách khắc phục ra sao?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cái này là do bạn cài bản FF3, tất cả các phần mở rộng ( Plugin ) đã bị vô hiệu hóa. Để làm nó hoạt động trở lại bình thường, bạn làm như sau: Mở trình duyệt và đưa nó đến địa chỉ URL “about :config”, sau đó nhấp chuột phải vào danh sách các khóa tham khảo để hiện ra phần mục chọn. Bạn sẽ thấy tùy mục “New”, chọn mục này và chọn “Boolean”. Khi được yêu cầu nhập tên, bạn đánh “extensions.checkCompatibili ty” (không có dấu ngoặc kép khi bạn đánh tên trong trình duyệt). Bạn phải nhập tên thật chính xác. Về mặt giá trị, chọn “false”. Sau đó khởi động lại Firefox. Khi trình duyệt này bắt đầu quá trình sao lưu, nó có thể đưa ra một cảnh báo là kiểm tra phiên bản bị vô hiệu hó. Bạn có thể kích chọn “Tools:Add–Ons” để báo cho hệ thống biết mọi thứ sẽ được kích hoạt trở lại. Chúc bạn may mắn!