Em dùng máy điện thoại LGKG 195. Em đã cài đặt và sử dụng GPRS, tải Vitalk nhưng máy báo không kết nối đc

em dung may dien thoai LGKG 195.Em da cai dat va su dung duoc GPRS ,tai vitalk nhung may bao ko ket noi dc.kiem tra lai GPRS.ai biet giup ho em voi
Chita
Trả lời 15 năm trước
KG195 có thể xài đuợc vitalk để chat nhưng vẫn còn hơi chậm vì đây là dòng máy cấp thấp . Bạn down về chép vào điện thoại và chạy cài đặt là xài đuợc Địa chỉ là [url=http://vitalk.vn]vitalk.vn[/url] Khi có báo lỗi " Không thể kết nối " thì Đối với GPRS Viettel để truy cập ViTalk bạn phải chuyển "Access Point" về Viettel-GPRS chứ không phải là Viettel-Wap. Bạn vào biểu tượng Internet trên điện thoại, sau đó vào cấu hình và chọn lại Access point là Viettel - GPRS. Tương tự đối với Mobi và Vina, Access Point phải là Mobi-GPRS và Vina-GPRS. Chúc bạn thành công!