Trình duyệt bị mặc định trang web,.gỡ bỏ thế nào đây?

Lương Quốc Tiến
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào Tools>>>Options sau đó ở Homepage xóa trang web mặc định đi, thay vào là google.com. Nhưng nếu bị như vậy là do virus thì phải diệt virus đã
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Theo mình hiểu thì máy tính của bạn đã bị nhiễm virus mặc định homepage, và bạn không thay đổi được dòng chữ mặc định homepage trong Tool. Cách xử lý: 1. Tải phần mềm BkavHome mới nhất về một thư mục trên máy. 2. Nếu bạn dùng Windows Me, XP hoặc Vista thì bạn phải tắt chức năng System Restore của hệ điều hành đi. 3. Chạy Bkav, chọn quét tất cả các file, tất cả các ổ đĩa. 4. Khởi động lại máy tính. Lưu ý: 1. Sau khi thực hiện xong các bước trên, nếu gặp tình huống: Trang chủ (HomePage) của trình duyệt Internet vẫn trỏ đến các trang như daokhu...be, nhut...be, VuiVeVn...ms, bạn có thể làm theo một trong các cách hướng dẫn dưới đây để đặt lại trang chủ cho trình duyệt Internet. Cách 1 I. Vào đây để tải file CleanReg.exe về một thư mục trên máy. http://www.bkav.com.vn/download/CleanReg.exe II. Chạy file CleanReg.exe vừa tải về bằng cách nhấn đúp chuột vào nó. Cách 2 I. Vào đây để tải file fix_reg.vbs về một thư mục trên máy. http://www.bkav.com.vn/download/fix_reg.vbs II. Chạy file fix_reg.vbs vừa tải về bằng cách nhấn đúp chuột vào nó.