Làm ơn cho em hỏi 1 câu nèo! Xem film online qua phần mềm revoluTV co mất nhìu tìn ko nhi?

bác nao f bít thì trả lời giùm e câu nì với.e xin cám ơn[:)] không bít là xem film online qua phần mềm revoluTV co mất nhìu tìn ko nhi?
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là xem Tv trực tuyến thì tốn nhiều tiền rồi. Nếu bạn dùng gói trả theo dung lượng thì không nên xem trực tuyến. Nếu bạn muốn quản lí dung lượng mình dùng để đừng có bị quá thì lên google tải phần mềm Vietbandwidth phiên bản mới nhất về mà dùng,(gõ Vietbandwidth ) nó báo cho mình cả dung lượng mình down và up luôn đồng thời tính thành tiền để mình biết mình đã dùng hết bao nhiêu tiền đó mà. Thậm chí bạn chỉ cần chát YM 1 tháng (không mở bất cứ Web nào, YM để 24/24 ) thì bạn đã sử dụng ~4GB (chỉ có 1 cái khung quảng cáo nhỏ xíu thôi đó)Nếu muốn xem trực tuyến thì nên chọn thuê bao trọn gói 250k/tháng là khỏe. Chúc thành công !