Làm thế nào để download từ megaupload và rapidshare ko bị giới hạn tài nguyên T_T

Trả lời 16 năm trước
Có nhiều cách để vượt qua download từ megaupload và rapidshare Có lẽ 2 cách phổ biến nhất hiện nay là "Giờ vàng acc premium Megaupload" và Rapidleech. [quote]1. Giờ vàng premium account có lẽ mọi người biết nhiều hơn cả vì cái này là tương đối phổ biến với các bạn dùng internet. Yêu cầu, làm theo những gì tài liệu hướng dẫn - Đăng ký một tài khoản Member trên Megaupload. Vào trang Megaupload, bấm nút Membership free và điền các thông tin cần thiết. Tài khoản này không phải Premium account. Khi đăng ký tài khoản Membership, bạn vẫn bị giới hạn như bình thường, chỉ được cái là khi download bị đứt nửa chừng bạn có thể resume được, và thay vì đợi 45 giây để có link thì nay chỉ còn 25 giây. - Cũng vào trang Megaupload và download Mega Toolbar về cài đặt bình thường, khởi động lại các trình duyệt để cập nhập toolbar mới. - Che dấu IP, có thể dùng phần mềm hiden proxy, ghost surf hoặc sử dụng sock là ngon nhất. Sau khi làm xong 3 bước trên, xóa hết tất cả cookies của trình duyệt tương ứng để đảm bảo Megaupload không còn nhận dạng ra bạn nữa, sau đó đăng nhập vào Megaupload với tài khoản Free Membership vừa đăng ký ở trên. Lưu ý tài khoản Free Premium chỉ được cung cấp vào khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều, giờ Việt Nam (đây là thiệt thòi lớn nhất về tốc độ cho người dùng ở VN, vì buổi sáng băng thông luôn bị cắt xén tối đa bởi các ISP do có nhiều người dùng). Đợi một lát sau, trên toolbar Megaupload bạn sẽ thấy xuất hiện Happy Hour. Bấm vào đó, trang web Megaupload hiện thông báo You are a Premium Member và kèm câu Your Free Premium Membership will expired on Date (trong đó Date là ngày tháng năm của ngày bạn nhận Free Premium, nghĩa là giá trị của Free Premium chỉ nội trong ngày hôm đó và chỉ trong khoảng 8 giờ đến 14 giờ). Xem như bạn đã có một account Premium miễn phí trong khoảng thời gian đó rồi. Ngày mai cũng vào giờ này bạn lại chờ dòng Happy Hour và bấm vào là lại có tiếp Premium miễn phí nữa.[/quote] [quote]Cách thứ 2 đó là sử dụng RapidLeech: - Kiến thức về internet, hosting, code, FTP... - 1 hosting có tốc độ và bandwidth cao. - Code của rapidleech, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trong google và trang chủ của nó hình như là rapidleech.de thì phải - Bạn tải code rapidleech lên host của mình. Sau đó cmod 777 thư mục files nằm trong bộ code (Đối với host turn on safemod nhé) - Sau khi làm xong hết rồi, bạn chỉ cần copy url từ megaupload hoặc rapidshare vào đó rồi bấm download là ok. Sau đó bạn chỉ cần download từ hosting của bạn về với tốc độ down như bình thường và không giới hạn việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ down như IDM, FlashGet...[/quote] Cách thứ 3 là sử dụng các phần mềm hỗ trợ như [b]Universal Share Downloader[/b] hay [b]Rapid decoder[/b].... Bạn có thể search tìm kiếm trên mạng để down phần mềm này về và chạy là okie thôi. Chú ý là nên update version mới liên tục nhé. tốt nhất để chế độ autoupdate vì bọn megaupload và rapidshare nó fix liên tục vấn đề này.
Trả lời 16 năm trước
Bổ sung thêm 3 cách củ chuối nữa: - Mua bằng card chùa - Mua bằng tiền mặt với các account premium do hacker tạo ra bằng card chùa - Mua bằng tiền mặt trực tiếp với nhà cung cấp Hehehe Các bạn chọn cách nào thì tùy nha. [:-P]
hanabenh
Trả lời 16 năm trước
-Vào trang : [red]http://www.f3vn.eu/mega[/red] để download file tại Megaupload.com -Để download tại rapidshare bạn vào: [red]http://www.f3vn.eu/rapidshare[/red] Hoặc có thể vào : -http://66.49.219.224/~m4all/LayLinkRapidshareAndMegaupload/ -http://rapid.aloxovn.com/