Tại sao máy tính của mình không thể download các chương trình về máy được nữa...?

Cho mình hỏi với, cách đây một tháng mình về quê nghỉ tết, mình có mang máy tính về nhà nhưng không sử dụng mạng. Mỗi lần mình mở máy tính có một thông báo hiện ra đại loại nói là chương trình download của mình còn bao nhiêu ngày, nhưng mình không để ý chỉ tắt thông báo đó đi. Cho đến một hôm thông báo nói rằng chỉ còn một ngày rồi thôi. Hôm nay mình lên học, vào đăng nhập mạng định download một chương trình về máy thì nó hiện ra thông báo "Internet download Manager has not been registered for 30 days...Trial period is over and IDM is exiting..."

Có ai biết thế là bị làm sao không? Bây giờ mình phải làm gì để máy tính có thể down load được bình thường?

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Internet download Manager has not been registered for 30 days...Trial period is over and IDM is exiting..="Internet download Manager không được đăng ký trong 30 ngày thử nghiệm thời gian qua và IDM sẽ thoát"

Bạn hiểu tại sao rồi hé.

1. Bạn gỡ bỏ IDM bạn đang xài ra hé. không thôi nó cứ báo lỗi mỗi lần tải.

2. Bạn có thể dùng bản Internet download Manager này hé:

http://www.mediafire.com/?7e3d5c8hkt1c435

Phan Hiệp
Trả lời 12 năm trước

Bạn tải lại chương trình download di bạn,chương trình cũ hết hạn rồi