Cách down từ Mega upload mà không cần ACC ?

Cách down từ Mega upload mà không cần ACC như thế nào ạ ? em chả down đựoc nó toàn bắt nhập ACC thôi [:(]
Ngo Tuan Hung
Trả lời 16 năm trước
Thường thì ko có ACC khi bạn dùng chương trình down của Mega toolbar thời gian giữa 2 lần down load là rất lâu (72h) Cách down = mega toolbar: down ctrình về sau đó vào IE để down bình thường Còn cách khác là đổi Poxy bằng các chương trình đổi Poxy nuớc ngoài để down
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào www.sieuthivip.net mà down, cách down đơn giản thôi, bạn chỉ cầǹ nhập link mega vào trang sieuthivip đó, trang sieuthivip sẽ leech cái file từ mega về host của sieuthivip, rồi mình sẽ down từ sieuthivip về
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Xin giới thiệu với các bạn một thủ thuật dow load tại Mega thoải mái với một điều kiện nho nhỏ, các bạn phải xài FireFox ok . Bắt đầu nhá Thật ra công việc rất đơn giản , bạn chỉ cần cài thêm 1 extension Megaupload SX.3 với dung lượng chỉ có 4KB https://addons.mozilla.org/firefox/3843/ Các bạn dow về Sau khi cài và restart FF bạn sẽ thấy ở menu Tools có thêm 1 mục là Megaupload2. Trước khi down ở Megaupload , bạn enable nó lên còn khi nào không muốn nữa thì lại disable nó đi . Mọi việc quá dễ phải không .
Trả lời 16 năm trước
sử dụng rapidleech xem cần 1 host có tốc độ cao là ok. Chỉ cần copy link và là chuyển trực tiếp từ mega về server riêng của bạn Sau đấy bạn có thể down từ ngay server của bạn về = IDM với tốc độ như bình thường bạn vẫn down hehe (nhanh hơn cái tốc độ 20kb/s bt của mega)