Go bo internetdownloadmanager nhu the nao

moi lan vao trang web nghe nhac dieu hien thi ra phan internetdownloadmanager hoi xem co download ko rat kho chiu mac du ko muon download .Lam cach nao de go bo ra bay gio .Ai biet tra loi dum
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Start ~> Settings ~> Control panel ~> Add and Remove Program. Chọn IDM mà ấn Remove Hoặc Bạn vẫn có thể nghe nhạc mà ko cần tháo gỡ IDM ra đâu.Bạn chỉ cần tắt chức năng tự động download của IDM là ok. Bạn làm như sau: Bạn đang dùng IE:bật IDM>downloads>options>tab general bạn bỏ chọn dấu tích ở internet explorer,MSM Explorer. and IE based browsers.>apply>ok. Vậy là từ sau bạn có thể nghe nhạc đựơc tùy ý mà ko bị IDM làm phiền rùi. Chúc vui.[:)]
Trả lời 16 năm trước
giới thiệu cho bạn phần mềm Your Uninstaller 2008 chuyên dùng để remove các loại phần mềm, bạn click vào link sau để tải nhé http://www.benhvientinhoc.com/index.php?act=attach&type=post&id=13159