Có ai đã sử dụng USB EDGE MODEM cho máy vi tính chưa cho mình xin ý kiến?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng thử nhưng mạng dùng edge nên khá chậm . cước thì mắc như thời sài dialup vậy đó . nói chung bí quá thì dùng để check mail thì được .
Doan thanh Hung
Trả lời 14 năm trước
chay kha cham nhung neu ban fai di xa lien tuc thi let web cung duoc.
Trả lời 14 năm trước
Ứng dụng của USB EDGE Modem như sau: - Demo cho khách hàng, không phụ thuộc vào WiFi, hay LAN của đối tác. - Đi công tác thường xuyên, có nhu cầu sử dụng Internet không dây tại khách sạn, trên phương tiện đi lại, trong cuộc họp, hội thảo,... - Kết nối Internet trên giảng đường, lớp học, hay khi tham gia triển lãm, bán hàng di động,... - Phù hợp cho những người có chỗ ở không cố định, hay thay đổi: truy cập Internet không cần đăng ký các thủ tục phức tạp. Nếu nhu cầu của bạn thuộc một trong những lĩnh vực trên thì bạn nên sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web: http://www.tru-e.vn/vien-thong/internet-edge-cdma-modem/192-internet-gprscdma-modem-edge-modem-