Tháng giêng là tháng ăn chơi, tháng hai cờ bạc tháng ba ... Em muốn hỏi về oánh cờ bạc trên mạng tẹo

Nay em muốn chơi cá độ, cờ bạc online mà không biết trang nào uy tín. Hiện nay em muốn dùng VISA Card để giao dịch với trang www.willhill.com Nhưng em còn lo lắng: - Làm sao để xác định được Cty lập ra trang web kia là Không lừa đảo? Qua web đó thì tôi biết được Cty đó ở Anh quốc, có địa chỉ trụ sở, ĐT, fax, v.v.. nhưng làm sao xác định được thật hay giả? - Nếu cty đó lừa đảo, thì sau khi có được thông tin về VISA Card của em, họ dùng để mua hàng thì làm sao? Và giới hạn thẻ là 30 triệu vnd. Nếu họ dùng tới đó trong một tháng thì tôi cũng phải chi trả à? Các bác đầy kinh nghiệm xin dẫn dắt chút. Xin cảm ơn
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Trang web này đúng của nó rồi. - Thông thường để lấy tiền các website thương mại điện tử nhỏ thường redirect phần thanh toan thẻ qua một website của công ty khác. Công ty này thường khá nổi tiếng về bảo mật và uy tín. Bạn sẽ khai báo thông số thẻ với công ty này. Công ty bán hàng và dịch vụ không biết thông tin thẻ của bạn - Trang web của đại gia VD, Dell, amazon thì yên tâm luôn - Nếu thông tin thẻ của bạn bị người khác biết sử dụng thì đúng là họ có thể chi tiền và bạn sẽ phải trả tiền không cãi được. Khi đăng ký thẻ bạn có đọc kỹ agreement không? Nếu đọc kỹ thì sẽ tháy ngân hàng nhà mình đếch chịu trách nhiệm gì hết đâu. Tóm lại có thẻ và muốn sử dụng trên internet thì phải chấp nhận rủi ro để đánh đổi lấy sự tiện lợi. Muốn tự bảo vệ mình thì phải - Chỉ cung cấp thông tin thẻ với những công ty tên tuổi paypal, amazon ... - Các công ty nhỏ không bao giờ cung cấp thông tin thẻ một cách trực tiếp - Lâu lâu nếu khong an tâm có thể ra ngân hàng đổi lại số thẻ khác, chi phí hết 1-200K gì đấy tùy ngân hàng. Có điều nó chặn IP Việt Nam thì phải? Em lập 1 acc thỉnh thoảng chơi cho vui nhưng từ khi về nước, muốn rút tiền hay đổ thêm vào phải fake ip mới thực hiện được giao dịch. Còn log on vào để đánh thì vô tư.