Liệu có thể chia dịch vu Internet dang dùng kèm dich vu MyTV ra nhiều máy đựơc không?

Hiện tai nhà tôi đang nối mạng ADSL của VNTP và cùng 1 lúc sử dụng dich vu truyền hình MYTV. Thông qua modem Bluecom 5379 ADSL 2/2
Nhà hiện có đến 2 máy tính để bàn muốn truy cập nhưng hiện tại 1 cổng Ethernet đựơc dùng để xem TV rồi.
Tôi muốn hỏi có những cách nào chia mạng từ cổng ÚB còn lai ra 2 máy hoặc hiều hơn không?
Làm như vậy có ảnh hưởng đến tốc độ xem của TV không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

"Cổng USB chỉ dùng để nâng cấp phần mềm STB, bạn có thể xem trên PC của nhà với phần mềm VLC và có địa chỉ kênh mà MyTV đang phát, giải pháp thứ 2 là bạn mua bộ chia HDMI 1 công in, nhiều cổng out, mua dây HDMI dài( có sợi dài tới 20m) và kéo tới các TV khác trong nhà Các TV chỉ có thể xem cùng 1 chương trình do cùng nhận tín hiệu từ STB "