Sử dụng điện thoại mà truy cập internet mất bao nhiêu tiền ?

SU DUNG DIEN THOAI MA SUY CAP INTERNET MAT BAO NHIEU TIEN,VA SU DUNG INTER NET COI TV LA BAO NHIEU NEU DANG KI GOI CUOC DICH VU CO GIAM KO

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình cước phí thì còn tùy thuộc gói cước ban lựa chọn nữa. Và bạn dùng mạng của nhà mạng nào nữa. Nếu là dùng trọn gói thì bạn cứ trả tiền thuê bao hàng tháng như nhau mà không phụ thuộc bạn xem phim hay làm gì cả.