Ai là vũ công Audition cho em hỏi.

sao game Audition ở nhà em thật lạ với DVnet, người ta cập nhật phiên bản 6042 thôi, mà em phải cập nhật 6043 là sao nhỉ, khi chơi bấm nút Delete ko thấy nút đỏ đâu cả, y như Del Full vậy, đã vậy còn văn ra giữa chừng, khổ ghê...
celeon
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi giờ audition ra đến bản 6044 rồi bạn ạ. Bạn vào tải update đi rồi chơi nhé! Chắc hàng kia người ta cập nhật chậm hơn bạn thôi... [blue]http://au.vtc.vn/tintuc/1555/index.htm[/blue]
>"_"<
Trả lời 14 năm trước
joi` chj cho nha e. nhu vay la suot setap bj loj~ do' go ban update do ra dj ruj lam` nhu sao na`. down ban khac ve nha. them mot ban truoc do nua ruj ta cljk cho ban truoc do chay nha xong chay them ban thu 2 nua neu no bao co thay chu rj`mu thj` chon rj`mu nha e. neu rj`mu thj` ta clik laj cho chay nua ruj vao au ok ye ye luon hj`. a me gem online.