Chỉ em cách tính tiền khi xài internet đi các bác

em xài gói cước dịch vụ home của viettel, tốc độ tối đa là 1024/512 kbps, mà sao vừa mở mạng lên chát với lướt web mới có 50 fút mà receivel đã là 5,353,137 bytes rồi, mà gói cước tính 38đ/Mb. như vậy em 230 ngàn rồi àh? khó hiểu wa. các bác giúp em nó với.[:((][:((]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
pác vào đây nhé [blue]http://support.viettel.vn/ADSL_Online/login.aspx?ReturnUrl=%2fadsl_online%2fadsl.aspx[/blue] để xem lưu lượng đã sử dụng. Nhớ nhập đúng username và password mà Viettel cung cấp (có thể xem trong hợp đồng) rồi nhân 38đ nhá[;)]
tuan
Trả lời 16 năm trước
sao vào cái link trên mà ko dc vậy bác