Dùng chung máy in, muốn đặt mật khẩu để bảo vệ màn hình khi có người khác thường tự tiện dùng máy tính của tôi

Hệ thống mạng nội bộ, cài máy in dùng chung tại máy của tôi. Có khi tôi không đến công ty, nhưng vẫn phải bật máy tính lên để mọi người in ấn. Tôi không biết có cách nào để người khác vẫn in được, nhưng không được quyền truy cập gì vào máy của tôi cả( kể cả desktop). Rất mong nhận được tư vấn của các anh chị. Xin chân thành cảm ơn !
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy bạn là máy chủ cài đặt máy in thì thực hiện như sau: Start/control panel/ User Accounts/ rồi sau đó đặt pass cho accounts admin và khởi động lại máy để kiểm tra. Từ đây khi khởi động máy của bạn xong không cần nhập pass thì các máy khác vẫn in bình thường.