Có thể xem hay nghe video và audio từ phòng này sang phòng khác qua Wi-Fi như thế nào?

tudung
Trả lời 16 năm trước
Bất cứ một audio hay video nào mà bạn có thể xem được thông qua mạng chạy dây đều có thể thực hiện tương tự qua mạng Wi-Fi. Bạn chỉ cần bảo đảm rằng băng tần của thiết bị Wi-Fi đủ rộng và nhanh để kiểm soát được dữ liệu. Với video chất lượng cao, bạn sẽ cần đến 802.11e hoặc bổ sung riêng của hãng về QoS đã cho phép trong cả router và adapter. Để sắp xếp luồng media, bạn cũng cần đến một vài loại máy chủ sắp xếp như Windows Media Center PC; một ổ NAS với phần mềm giống như mã nguồn mở SlimServer; hoặc một trong các giao tiếp sắp xếp media không dây chuyên dụng như D-Link MediaLounge Wireless HD Media Player hay Roku SoundBridge M1001.