Giúp mình cài pass wifi với ?

Chào cả nhà ! Tình hình là mình dốt đặc cán mai về IT và bây giờ đang gặp rắc rối nhờ anh em giúp với . vợ mình hôm nay mang về 1 cái phát wifi cũ cắm vào dùng ngon lành nhưng mình ko muốn cho hàng xóm dùng chùa ,muốn cài pass để chỉ nhà mình dùng thôi nhưng ko biết làm thế nào . anh em giúp mình với ... cảm ơn anh em nhiều . _ cái wifi nhà mình tên là D-Link DSL-G6O4T và ko có đĩa hay sổ hướng dấn .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đăng nhập vào trang của Modem sau đó Vào Wlan setting >> security config chọn mục WPA & WPA2 - gõ pass phía dưới > >8 ký tự !các thông số khác để mặc định ! Sau đó save lại ! connect wifi --> hiện ra bảng thông báo thì ấn next - sau đó chọn vào phần ký tự 64 bit rùi gõ pass là okie ! [tùy loại Modem mà có 1 số từ tương ứng chứ ko phải lúc nào cũng vậy.