Hỏi về cách lắp đặt wifi!

Em dùng máy PC và có mấy thằng bạn (4,5 máy) ở nhà xung quanh bán kính khoảng 30m đổ lại. Mấy bạn em muốn dùng chung mạng với em, nhưng nếu mua dây thì quá đắt, lại còn dây dợ giăng ngang giăng dọc như thế thì khác nào spider man, như thế thì không đc. Em định dùng wifi để share chung cho các bạn còn lại. Như thế liệu có được không ạh? Em nghe thấy người ta bảo là có thêm ăng ten cho access point thì tốt hơn. Vậy giá của ăng ten thì thế nào ạh? em nên dùng access point nào và card wlan nào? mong các anh chỉ bảo.
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Minh khuyên bạn không nên dùng wifi cho PC bởi các lí do sau đây: - Thứ nhất: Dùng wifi cho PC thì bạn fai mua Card wifi hoặc USB wifi để lắp vào PC rồi cài đặt thì bạn mới connect được. - Thứ hai: Giá của các thiết bị trên không hề rẻ ví dụ như: card wifi giá tầm hơn 200k - usb wifi cũng fai hơn 300k ==> đắt hơn nhiều so với dùng dây mạng. - Thứ ba: Không ổn định khi dùng các thiết bị trên, trong quá trình sử dụng các thiết bị sẽ nóng lên gây ra tình trạng ko kết nối đc nữa và bạn fai khởi động lại ==> Mình khuyên các bạn nên dùng dây .Nếu có j thắc mắc thì call cho mình mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn - ĐT: 0986075659
Trả lời 8 năm trước
nhà em cách đường lộ khoảng hơn 1 cây số thi em muốn bắt wifi ko dây được không ak và giá thành hết bao nhiêu ak