Tư vấn em về thiết bị phát Wifi với ?

Hiện tại nhà em có một chiếc máy tính có cài đặt mạng ADSL và có modem rồi.
Bây giờ em cần mua thiết bị gì để có thể phát wifi trong khi đã có mạng ADSL và Modem rồi.
Em đọc trên VnExpress thấy có 3 loại thiết bị là Access Point, Wireless Router và Wireless Modem nhưng vẫn không biết loại nào đc dùng cho trường hợp của em.
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Kinh...9/03/3BA0D50A/

Sơ đồ nhà em:

Hiện tại vẫn chưa có cục Wifi trong ảnh nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Trường hợp của bạn nên mua một cái Wireless Router nữa, mua của linksys là ngon chứ đừng mua của D-link. Lý do chọn Wireless Router vì nó có chức năng định tuyến ( router) còn nếu không thì mua một cái Access Point cũng được. Còn Wireless Modem thì không cần vì bạn đã có modem rồi. Nếu cần gọn gàng thì vứt cái Modem kia cho mình rồi mua Wireless Modem