Cần các pro giúp đỡ wifi ?

Em ở công ty có wifi nhưng có cài pass. muốn sử dụng thì mang laptop xuống cài pass rồi tự động truy cập. bây giờ em muốn sử dụng iphone để bắt sóng wifi đó, nhưng không cách nào biết được pass. pro nào có thể giúp đỡ đc không. thank
em không biết post bài ở đâu, nếu có sai khu vực mong adm thông cảm

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bro có thể dùng phần mềm tên là Password Revealer để nhìn thấy Password của mạng Wifi đó (với điều kiện Password đã có nhưng chỉ không nhìn thấy thôi). Bro chạy phần mềm này rồi "Enable" nó lên, di chuyển con trỏ vào vùng Password là nó sẽ hiển thị các ký tự của Password lên. Đây là đường link để down: http://www.phrozencrew.com/.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

K cần dùng phần mềm đâu ah, bận bất máy tính đã kết nối với mạng wifi đó
bạn chỉ cần click chuột phải vào tên mạng chỗ wifi đó chọn properteis sau đó hiện ra 1 bảng, bạn tích vào ô Show characters như vậy là đã hiện lên pass wifi của mạng đó rồi.