Muốn mua một bộ phát wifi

ai biết mua bộ phát wifi ở đâu giá rẻ thì mách em nhé

cảm ơn trước ạ

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Router thường có 1 cổng WAN để nối từ modem sang và 4 cổng LAN
nếu nhu cầu đơn giản bình thường bác ra mua cái router TP Link mà dùng, ví dụ WR740N chuẩn N giá 390k (HN) chạy ngon lành, tốc độ nhanh, WPA2, bảo hành 2 năm.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ mua cục nào có chuẩn N là được rồi, nếu hầu bao khá khẩm thì có thể tìm đến các rounter của Apple như Aiport Express ( cái này chuẩn N, có thêm chức năng phát nhạc không dây AirTune , in không dây, nhỏ gọn = cục sạc Mac thôi, mỗi tội thiếu mất cổng LAN, chỉ có cổng WAN thôi, nhà bác dùng cục modem có chia nhiều cổng WAN thì nên mua, giá tham khảo khoảng 105$ hoặc có thể hơn) hoặc Aiport Extreme như em đang dùng( cái này thì đầy đủ cổng, 1 WAN 4 LAN , in không dây, nhưng không có chức năng AirTune ) giá tham khảo khoảng 189$. Chúc bác chọn được rounter ưng ý với mình

Trường Nguyên
Trả lời 12 năm trước

mình thấy con wifi Tenda 311R giá rẻ 310k mà tốt nữa , hiện mình dang dùng con này, mua ở vi tinh phuong nam 110a nguyễn chí thanh p3 q10 hcm www.phuongnamvitinh.com

bui xuan tai
Trả lời 12 năm trước

Bạn nè có dòng này mới ra nhưng xài ngon lắm, có nhiều tính năng hay nửa đó là con GRT-105N của GoodM đó , bảo hành đến 3 năm đó bạn, hj mình thích xài con này lắm, bạn cứ tơi chỗ nào có bán thương hiệu GoodM mua là có đó