Nhà bên cạnh có wifi,mà lại đặt pass,bác nào biết phần mềm nào scan pass dc ,xài hợp với vista thì chỉ cho em với?

Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Chỉ có những người khá hiểu biết về hệ thông mới có thể dò ra nổi pass mã hóa không dây thôi bạn ạ , ko có phần mềm nào có thể tự làm việc đó đâu , cần phải kết hợp rất nhiều kĩ năng và phần mềm chuyên dụng thì mới có hy vọng làm được . Thân
pham pham
Trả lời 14 năm trước
Ở trên mạng có rất nhiều phần mền hack wifi, bạn vào google mà tìm, bạn vào google đánh " phần nềm hack wifi" là dc