Tư vấn cho mình cách chia sẻ mạng Internet từ máy tính cho Modem Wifi?

Mình hiện đang dùng USB Modem của S-fone để vào mạng tuy nhiên vừa rồi mình được tặng một chiếc Modem Wifi, mà hiện tại nhà mình không có Line điện thoại, các bạn có thể giúp mình chia sẽ mạng từ máy tính cho Modem Wifi để cho Modem Wifi lấy mạng Internet từ máy tính của mình rồi phát sóng cho cả gia đình sài chung, Mình đang dùng Modem JVJ 54 G kết nối bắc cầu ( Modem Mạng Thông Thường có kết nối Mạng ------> LAN ------> Modem Không Dây ). Xin cảm ơn rất nhiều !
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với nhà cung cấp USB modem của s-fone mà hỏi. Cái USB modem của s-fone có cắm và modem wifi được không, nếu không chắc phải cần có cổng chuyển đổi. Nhưng tôi nghĩ rằng cái đó chia sẻ nhiều có lẽ sẽ khá chậm đó. Tôi thấy thế này mới phải: internet ------->Modem wifi ------> máy tính hoặc internet ----------> modem --------->lan -------> các máy tính. chúc thành công.