Làm thế nào để điều khiển một máy tính ở xa có IP ảo?

Tôi có một máy chủ kết nối internet qua IP ảo (192.168.x.x) bạn nào biết làm ơn chỉ giúp làm thế nào để có thể điều khiển từ xa thông qua Internet được? Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng Terminal Service, máy cần truy cập phải bật(log mode) nhưng chỉ quay số khi cần điều khiển .Máy truy cập vào quay số qua đường điện thoại.Các dịch vụ quay số thông thuờng(VNN.FPT) Important: maýđiều khiển tù xa phai là Win2000 fro trở lên. Máy được truy cập phải có một kết nối đấu cuối (terminal).Nghĩa là coi máy này như một server mà từ máy ngoài log vào thông qua Terminal service.(Thực chất là NIC ở hai máy kết nối với nhau tạo thành một kết nối đầu cuối) Máy truy cập(server) cần phải cấp username và pass. PS: số điện thoại của máy (server) là cần thiết