Xin cách giải quyết cho vấn đề Rớt mạng ?

Xin chào anh em, mình có một vấn đề khó giải quyết mong anh em giúp đỡ ! Em có kéo một đường mạng của FPT từ nhà bên kia về và thời gian gần đây, thường là vào buổi tối, mạng máy của em lúc có lúc không, lúc được vài phút lại mất, rồi lại có được vài phút ! Em đã nhờ đến bên FPT kiểm tra, thì họ xuống kiểm tra mấy lần và thông báo rằng Mạng Lan Có Virut ! từ lúc đó em mới để ý, là vào thời điểm buổi tối, có một máy trong mạng ( chắc là máy nhà bên kia ) họ online, là máy em mạng bắt đầu chập chờn ! Có nghĩa là khi em vào mạng lan cứ nhìn thấy cái máy đó hiện ra thì mạng em chập chờn, còn khi không thấy nó thì mạng em ngon lành ! Vấn đề ở đây là em không thể sang nói với họ là máy họ bị viruts rồi, cài lại đi ! Bây giờ các bác có cách nào giúp em không ? Nếu em cài lại toàn bộ máy em, sau đó có thể dùng phần mềm gì để ngăn chặn không cho virut làm rớt mạng từ máy kia chạy qua không ạ ? Em mong các bác giúp đỡ với ! xin cảm ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài FPT và bị trường hợp như bạn vào khoảng 1 tuần trước, và đúng là trong LAN có virus, kết quả là mình đã phải cài lại OS cho máy kia, chứ quét quét mà chẳng ra gì