Hỏi cách setup mạng đường usb ?

Mình hôm qua có cài lại máy cho thằng bạn . sau khi cài song đầy đủ drive ngó thấy mạng của nó lại chạy đường usb (đã cài drive vì đg usb nó bắt cài drive ) đầy đủ mà ko vào mạng đc , thực ra mình cũng chưa cài kiểu này bao giờ . ai biết hướng dẫn mình với . model DSL 526b
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cho đĩa drivermodem vào cài là ok thôi bạn à! bạn biết cài win thì cái này cài cũng đơn giản thôi. Nếu đĩa không còn thì có thể down về
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Vào NetWork Connections nhấp phải chuột vào Local Area Connection chọn enable nó lên rồi chọn properties mục General kéo thanh dọc xuống cuối cùng chọn internet protocol mục general chọn Obitan an IP address automatic Đảm bảo đường mạng vẫn thông modem vẫn hoạt động bình thường.