Giúp mình xử lý kết nối mạng ?

Máy tính của m thường xuyên bị dấu chấm than ở biểu tượng góc màn hình, có lúc thì lại có dấu chấm nhỏ chạy xung quanh, có lúc có địa chỉ ip nhưng vẫn không vào được (màn hình kép chỉ sáng 1 bên). mọi người giúp m giải quyết nhé. cụ thể chút vì m rất kém vấn đề này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này có thể là do modem hoặc switch nóng quá thường xảy ra với hàng lởm tắt đi để nguội bật lại là đc. Nếu ko đc thì kiểm tra lại đường dây mạng dây lởm nếu đi cùng với đường dây điện hoặc điện thoại cũng có thể bị giải quyết bằng cách tách nó ra đi 1 đường riêng. Nếu vẫn ko đc thì bấm lại đầu dây mạng hoặc thay dây. Còn trường hợp nữa là nếu bạn kết nối mạng chung với người khác mà modem cả switch đặt ở nhà người khác mà cái người khác ấy rút dây từ modem vào switch để dùng 1 mình thì cũng bị.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cài lại , hay reset lại modem