Cách tạo network để truy cập internet ?

Mình đang dùng megavnn. mình ko hiểu sao máy mình vào các game online như gunbound,PTV lại ko đc, mặc dù mình lướt web và download bình thường.còn nữa, mình update virus cũng ko đc. mình đã gọi lên netsoft để thông báo tình trạng nhưng nó nói nếu download đc là mạng bình thường. mình muốn tạo lại mạng từ đầu nhưng ko bít làm sao cả. mong các anh em chỉ giùm mình đc ko. mình cám ơn rất nhiù mình xài modem VIGOR 2500.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do Firewall từ cái máy của mấy em. Vào Control Panel ----> vào Internet option------> tìm Privacy chỉnh lại thành Medium.