Modem hỏng, cần tư vấn lựa chọn giải pháp thay thế tối ưu ?

Hiện tại mình đang dùng gói Mega Easy vủa MegaVNN được 2 năm ( đủ thời gian để hủy hợp đồng ), nhưng bây giờ modem khuyến mãi bị hỏng .

Có 1 anh kĩ thuật bên VNN nói với mình, bây giờ hoặc là mua Modem mới để thay, hoặc là ... hủy hợp đồng, rồi 1 tuần sau đăng ký lại và khoảng 1 tuần từ ngày đăng ký sẽ đến lắp ( như vậy phải chờ 2 tuần ).

Vậy theo mọi người mình phải làm thế nào ?

1. Mua modem mới nhưng mà mình ko biết phải chọn mua loại nào để dùng tốt và giả cả rẻ .
2. Hủy hợp đồng & đăng ký mới. Nhưng mà phải đợi tầm 2 tuần, có vẻ là quá lâu.
Trước khi hỏng modem, thì mình dùng gói 275K/tháng cho 4 máy, cảm thấy tốc độ chậm quá.
3. Đăng ký mạng mới của FPT, gói cước 330K/ tháng.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mua modem hiệu D-Link đi bạn, bền lắm đó, mình xài 4 năm nay chưa hư hỏng gì, giá cả cũng phải chăng! Mình cũng đang xài mạng Viettel gói cước Home N, thuê bao tháng 253.000 VNĐ, mình share cho 3 máy mà vẫn xài mạng tốt chán, khi download thì chỉ để cho 2 máy down!
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
1. Modem ADSL tốt nhất hiện nay thì khó nói lắm, vì tầm đã gọi modem thì loại trung bình thôi, còn loại tốt nhất nó kèm theo nhiều tiện ích khác, firewall,scan virus,spam,mail....mấy cái này doanh nghiệp dùng,giá đắt lắm.
2. Đường truyền của bạn là gì DSl hay là cáp quang
3. Nếu dùng thì Linksys đi vì nhiều người đang dùng và nói là tốt .
4. Ngoài ra còn vài hiệu khác,nhưng nhìn nó mỏng manh quá : Zyxel,Dlink...