Không thể vào được mạng ?

Tôi có 1 pc và 1 laptop, khi dùng pc để nối mạng thì vào bình thường, còn khi dùng laptop thì không thể vào được. Nó xuất hiện chấm than ở biểu tượng network.

Trong phần Network and Sharing Center, kết nối giữa computer và Home network bình thường, nhưng từ Home network đến internet thì có dấu gạch chéo.

Tôi đã thử mang laptop đến công ty thì vẫn vào được bình thường. Còn ở nhà thì không thể. Tôi đã thử đặt lại IP, reset modem nhưng không có tác dụng.

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái lỗi đó rất dễ sữa thôi mà, bạn chỉ cần vào properties và bỏ đi dấu tích ở ô Notify me when this connection has limited or no connectivity là máy vào được mang binh thương thôi, chúc bạn may mắn

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nếu như mà biểu tượng có dấu gạch chéo thì do dây rồi. bạn cắm lại là được. có thể trước kia thì nó chạy bình thường nhưng mà h nó khác. bạn cứ kiểm tra lại dây đi. mình chắc chắn do dây.