Máy tính ko vào được mạng ?

Mình là sinh viên đang thuê trọ. phòng mình và 3 phòng khác có nối mạng internet của VNPT. lần trước máy mình bị lỗi nên nhờ đứa bạn vào ghost lại dùm nhưng khi ghost xong thì máy ko vào mạng đc nữa. biểu tượng mạng ở góc phải màn hình chỉ nháy 1 bên. mình tắt máy và khởi động lại rất nhiều lần thì có lần vào đc, nhưng cứ tắt máy đi bật lên là máy lại ko vào đc mạng nữa. các phòng khác vẫn vào mạng bình thường.
các bạn cho mình hỏi có phải bị lỏng card mạng ko? và phải sửa ntn?

ah! thỉnh thoảng nó có hiện hình cái khóa nhỏ trong network connections

rất mong đc các bạn giúp đỡ! thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Start/Settings/Network connections/Change windows firewall settings/Of/OK. Sẽ mất cái khóa và có thể vào mạng bình thường!