Help me!! kết nối internet trong máy ảo ?

Mình đang dùng vmware để tạo máy ảo,và mình đã cài win xp trên máy ảo đó ,giờ mình muốn nối mạng internet với máy ảo thì làm cách nào.  Mong các pro chỉ giúp, cám ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bình thường khi bạn cài xp vào máy ảo thì đã có kết nối internet rồi, nếu vẫn không có thì bạn device-> network adapter..-> bidger adpter sau đó chon cái kết nối mạng của máy thật là ok .

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi đó, theo mặc định thì khi tạo máy ảo thì nó sẽ lấy phần cứng máy thật mà chạy (khi tạo máy ảo đến phần chọn thiết lập mạng bạn chọn chỗ "Bridge" là ok!